CUỘC THI VIẾT CẢM NHẬN VỀ PHIM & SÁCH

CUỘC THI VIẾT “CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ MỘT BỘ PHIM (NHÂN VẬT TRONG PHIM) HOẶC MỘT QUYỂN SÁCH (TRUYỆN)” MÀ BẠN ẤN TƯỢNG NHẤT

Bạn đã từng xem bao nhiêu bộ phim hay đọc bao nhiêu quyển sách (truyện) trong cuộc đời mình? Và bao nhiêu trong số chúng để lại cho bạn ấn tượng sâu sắc nhất?

Đối với nhiều người, thanh xuân không gắn với những cung đường, những cuộc tình dang dở khó quên hay những cuộc vui đầy kỷ niệm với bạn bè. Thanh xuân của họ lưu lại trên những thước phim, những quyển sách hay những bộ truyện đầy cảm xúc. Những bộ phim hay quyển sách đó không còn đơn giản là công cụ để giải trí, chúng có thể đã đồng hành cùng họ trên con đường trưởng thành, cùng họ vượt qua những năm tháng vô định của tuổi trẻ.

Nếu bạn là một trong những nhân vật “họ” đó, vậy thì đừng ngần ngại tham gia chia sẻ cảm nhận/góc nhìn của bạn, hay những bài học đáng giá về cuộc sống mà bạn nhận được từ bộ phim hoặc bộ sách (truyện) yêu thích, như một cách để chúng ta làm sống lại những kỷ niệm tươi đẹp có nguy cơ rơi vào quên lãng và chia sẻ chúng đến với cộng đồng những người có cùng sở thích.

Cuộc thi kéo dài từ ngày 03/01/2020 đến ngày 31/05/2020 với các giải thưởng như sau:

Bài viết nhận được nhiều bình chọn nhất (qua lượt view): 600.000đ

Bài viết nhận được nhiều bình chọn nhì: 300.000đ

Bài viết do BTV chọn: 300.000đ

Lưu ý: Các giải thưởng trên đây áp dụng riêng cho Phim hoặc Sách, không gộp chung (nghĩa là, bài viết giải nhất về Phim sẽ nhận được 600k và bài viết về Sách cũng là 600k).

Các bạn nhớ để là Sách hoặc Phim trên phần tiêu đề nhé. VD: Minh Lan Truyện (Phim) hay Không Gia Đình (Sách) hoặc tự đặt tiêu đề theo cảm nhận của bản thân cũng được nha.

Mỗi bài viết yêu cầu 700 – 1000 từ.

LƯU Ý: Các bài viết sau sẽ bị từ chối:
– Viết chữ không dấu, viết tắt, teencode các kiểu.
– Sao chép, đạo ý, đạo văn, vi phạm bản quyền tác giả.
– Liên quan đến chính trị, có tính công kích.
– Có văn phong tục tĩu, không lành mạnh.

Những bài viết mắc các lỗi như trên sẽ không được đăng. Bài viết vi phạm bản quyền nếu được giải thì sẽ bị hủy kết quả, nếu không được giải mà đã được đăng cũng sẽ bị hủy bài.

Kết quả sẽ được công bố vào ngày 10/06/2020. Chúc các bạn năm mới nhiều sức khỏe, thành côngmay mắn!

Please complete the required fields.
Please select your image(s) to upload.
%d bloggers like this: