Chờ chút nha.....

Nghệ sĩ Graffiti tạo ra những “tuyệt tác ảo ảnh” đường phố chỉ bằng cách sử dụng sơn phun

Vile, một nghệ sĩ graffiti người Bồ Đào Nha, đã sử dụng những bình xịt của mình như một máy cắt laser để khắc tên của mình vào bê tông và đá. Với kỹ thuật tuyệt vời, Vile đã tạo ra ảo ảnh quang học tuyệt đẹp, làm người ta nghĩ rằng anh đã đục các bức tường để khắc tên mình lên đó, chứ không phải đơn giản là được vẽ lên.

Vile đã vẽ graffiti từ khi còn là một thiếu niên và mài giũa kỹ năng nghệ thuật của mình thông qua các khóa học về hoạt hình và minh họa. Những khóa học này đã thực sự nâng khả năng nghệ thuật của anh lên một tầm cao mới, vì những tác phẩm tuyệt vời như vậy cần có thời gian, sự chuẩn bị và sự kiên nhẫn. Phần thử thách nhất trong quá trình sáng tạo của anh là phối màu, vì bảng màu phải được lựa chọn cẩn thận để làm cho sản phẩm cuối cùng trở nên thuyết phục.

Đáng nói là, Vile chỉ mất một ngày để hoàn thành tất cả những tác phẩm tuyệt vời này. Tất nhiên, thời gian này không bao gồm quá trình chuẩn bị bản phác thảo kiểu chữ và bản phối màu để anh có thể di chuyển nhanh chóng và tập trung vào việc hoàn thành tác phẩm.

Theo: mymodernmet

Ảnh: @vile_graffiti

Leave a Reply

%d bloggers like this: