Chờ chút nha.....

Nghệ sĩ xăm hình người Brazil “phù phép” những hình xăm thành những “miếng vá bằng vải” y như thật

Nhìn vào những hình xăm “như được vá” vào da của Eduardo “Duda” Lozano, thật khó tin rằng anh chỉ mới bắt đầu công việc mà chưa ai nghĩ ra này vào khoảng ba tháng trước. Hình ảnh về những tác phẩm sáng tạo khó tin của anh được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội và anh đã được mời tham gia các hội nghị về hình xăm trên toàn thế giới.

@dudalozanotattoo

Lozano bắt đầu theo nghề xăm từ năm 2002, nhưng anh chỉ nghĩ ra ý tưởng độc đáo này khi đang thiết kế logo cho mũ, giày và áo thêu. Ba tháng trước, anh đã thử tạo ra một thiết kế hình xăm Garfield kiểu “chắp vá”, và hôm đó anh cũng thử nghiệm với hình xăm Courage the Cowardly Dog.

Sau khi đăng những bức ảnh lên Instagram của mình và nhận được phản hồi tích cực từ người hâm mộ và các nghệ sĩ xăm hình khác, Lozano nhận ra anh ấy đang làm điều gì đó đặc biệt và quyết định tập trung vào hình xăm kiểu “chắp vá”. Bây giờ, anh đã được công nhận là người tiên phong trong phong cách xăm này.

Những sáng tạo đầy màu sắc của Lozano thực sự trông giống như những miếng vá được khâu trên da của khách hàng. Chính nhờ kinh nghiệm thực tế lúc làm thiết kế các sản phẩm thêu đã cho phép Lozano tạo ra các “đường chỉ” hoàn hảo, bao gồm cả các đường viền giữ cho các cạnh không bị tước, thậm chí là các bóng mờ tinh tế giúp tạo ra hiệu ứng ba chiều cho hình xăm. 

Kể từ khi hình xăm kiểu “chắp vá” đầu tiên của anh được lan truyền mạnh mẽ, sự nghiệp của Duda Lozano lên như “diều gặp gió”. Gần đây anh ấy bắt đầu xăm hình tại Tattoo You, cửa hàng xăm lâu đời nhất và lớn nhất ở Sao Paolo, và anh ấy được mời tham dự các hội nghị ở Pháp, Đức Tây Ban Nha, Ý, Colombia, Mexico cùng những nghệ sĩ xăm nổi tiếng khác.

Theo: odditycentral

Ảnh: @dudalozanotattoo

Leave a Reply

%d bloggers like this: