Chờ chút nha.....
silhouette photo of a person standing near wall in dark room
Những người thích mặc đồ đen là những người có nhiều cảm xúc mãnh liệt, nhưng ít khi bộc lộ ra ngoài

Đen là một trong những màu sắc biểu trưng cho quyền lực. Đối với quần áo, màu đen thường biểu trưng cho một người luôn khao khát sở hữu trong mình một sức mạnh vĩ đại.

Người ta thường nói, màu sắc đen trên màu áo có thể tự tạo ra một cảm giác an toàn cho người mặc, giống như một chiếc khiên vững chắc, bao bọc con tim và cảm xúc hiện hữu, hoặc cũng có thể nói những người thích mặc đồ đen vì họ muốn nhận được một sự tôn trọng từ những người xung quanh. 

Nhìn chung có thể nhận định rằng khi muốn mặc đồ đen, bạn đang có một thông điệp ngầm muốn gửi đến người khác hoặc cũng có thể muốn gửi cho chính bản thân bạn.

Trong quá trình hoạt động của não bộ, màu sắc khác nhau kích thích các giác quan khác nhau, và đồng thời cách chúng ta phản ứng với những màu sắc khác cũng nói lên được nhiều điều về bản thân.

Khi ai đó thích mặc đồ đen, họ thường được mọi người đề cao và xem trọng như một người thành công trong cuộc sống, hoặc cũng có thể là một người chăm chút cho bản thân và cả bề ngoài, hoặc cũng có thể đơn giản như là một liều thuốc an thần cho họ khi khoác lên mình những bộ trang phục màu u tối này.

Họ là những người có nhiều cảm xúc mãnh liệt, nhưng lại không hoặc ít khi bộc lộ ra ngoài. Vì vậy, họ đang cố gắng giấu đi bản thân và cảm xúc của mình bởi vì đối với họ ổn định và cân bằng là một điều vô cùng cần thiết.

Hơn nữa, người thích mặc đồ đen thường rất dễ bị choáng ngợp với nhiều thứ và có lẽ đó là lý do tại sao họ thường gặp rắc rối, âu lo và thiếu tập trung trong thời gian dài. Vì vậy, quần áo màu đen đã tạo một cảm giác rất hài hoà, đen nhưng không nhạt nhoà, đen nhưng bao hoà hết mọi màu sắc và cảm xúc.

Tuy nhiên, có một sự thật thú vị đó là đối với những người thích mặc đồ đen, đặc biệt là phụ nữ, mặc để thể hiện được khí chất của bản thân, họ biết họ luôn giỏi giang hơn với trình độ của bản thân mình ở hiện tại.

Related image
“Tôi sẽ không mặc đồ đen nữa nếu người ta sản xuất được màu tối hơn cả màu đen”

Họ muốn người xung quanh công nhận họ là người ưu tú – “hàng hiếm” khó kiếm chứ không phải bằng việc quá thiếu tinh tế như được mọi người chú ý chỉ vì họ mặc quần áo có màu sắc quá nổi bật.

Các chuyên gia về màu sắc tâm lý cho biết màu đen biểu tượng cho quyền lực và uy thế. Những người thích mặc đồ đen thường có xu hướng nghiêm túc với mọi việc của bản thân. Họ luôn có khát vọng, và cũng muốn nhận được sự tôn trọng từ người khác. 

Họ là những người mạnh mẽ nhưng không kém phần tinh tế

Áo quần đen được khoác lên người khi họ muốn gây ấn tượng với ai đó. Những người có sở thích mặc đồ đen thường là những người đáng tin cậy. Họ là kiểu người mà bạn có thể sẵn sàng cho mượn hết số tiền đang có mà không hề lo nghĩ và cảm ơn vì họ đã đem đến cho bạn nhiều cơ hội phát triển.

Màu đen được xem như là màu hấp dẫn nhất. Nó độc lập, tự tin và tự tin hơn rất nhiều so với những màu sắc khác.

Nguồn: trulymind

Leave a Reply

%d bloggers like this: