Chờ chút nha.....

Tuyển CTV biên dịch Anh-Việt (gửi bài tự chọn theo chủ đề)

Nếu bạn đam mê truyền cảm hứng cho cộng đồng bằng những bài dịch của mình, nhưng cũng muốn được trả một ít thù lao cho đam mê đó thì đây là công việc dành cho bạn. Công việc không đòi hỏi gì ngoài tính cẩn thận, sự yêu thích tiếng anh nói chung và biên dịch nói riêng.

CTW đang tìm những bạn CTV biên dịch Anh-Việt tự chọn, nghĩa là các bạn sẽ tự chọn bài tiếng anh theo chủ đề Tâm Lý và Khám phá để dịch sang tiếng Việt, sau đó gửi bài theo form bên dưới. Các bạn có thể tham khảo nội dung 2 chủ đề này trên trang https://catchtheworld.net/ để chọn bài phù hợp.

Lưu ý: Đây là hình thức gửi bài tự do. Nếu bài dịch đạt yêu cầu và phù hợp chủ đề của Page thì sẽ được chọn đăng và trả nhuận dịch. Bài nguồn tiếng anh do bạn tự chọn, bài dịch hợp lệ và đạt yêu cầu sẽ nhận được email thông báo trong vòng 3-5 ngày kể từ ngày gửi. Vì số lượng bài gửi về ngày càng nhiều nên bên mình xin phép không phản hồi những bài không đạt.

Nhuận dịch: 40k – 70k/bài được chuyển qua tài khoản (tùy theo độ dài và độ khó).

Yêu cầu bài dịch:

– Nội dung bài chọn dịch phù hợp chủ đề.

– Bài gốc không dưới 800 từ.

– Không viết tắt, teencode các kiểu.

– Không sao chép, vi phạm bản quyền.

– Có dẫn link nguồn bài viết tiếng anh.

– Không mắc nhiều lỗi chính tả, ngắt câu và xuống dòng hợp lý. 

– Không dịch word by word, lạm dụng google dịch.

Mọi thắc mắc các bạn vui lòng gửi email về địa chỉ: catchtheworld.net@gmail.com hoặc ib qua facebook https://www.facebook.com/catchtheworld.net/ để được giải đáp nhanh hơn nhé.

Ngày kết thúc nhận bài: 04/03/2021.

FORM ĐĂNG BÀI

Please complete the required fields.
Please select your image(s) to upload.

%d bloggers like this: